Nhận thi công hộp đèn Backit cho rạp chiếu phim,nhà hát lớn

(thicongdenled) Backlit là gì? Backlit là tên gọi cho bản in trên chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp, Backlite film là một tấm film trong suốt, sau khi in xong, người ta dán lên một bề mặt trong suốt (backlite film có keo) hoặc kẹp giữa 2 tấm vật liệu trong suốt (Backlit không keo- trường hợp thay đổi tấm in liên tục) và rọi đèn từ bên trong ra.

  hộp đèn Backit

Với thế mạnh là hệ thống máy in kỹ thuật số Roland và Mimaki đáp ứng nhu cầu bản in cho khách hàng in với số lượng lớn, đẹp sắc nét. Hiện đang là nhà cung cấp cho các công ty quảng cáo.

bản in này thực hiện in phun ở mặt sau( back) như vậy nội dung se được xem ở mặt trước. Sử dụng backlist trong việc in hình ảnh, nội dung dùng cho biển hộp đèn, tranh kính, tranh điện, quầy trưng bày… sẽ có hiệu quả cao bởi hình ảnh in từ Backlit là rất đẹp mắt

 hộp đèn Backit

PPC cũng là chất liệu nhựa tổng hợp, hình ảnh in trên mặt trước rất đẹp mắt. Đặc biệt PPC là chất liệu siêu bền phù hợp cho sử dụng cho biển cuốn, các loại biển có thời gian sử dụng lâu dài…  Các rạp chiếu phim, nhà hàng, quán cà phê, studio thường xuyên sử dụng hộp đèn Backlit film nhằm thu hút sự chú ý của khách quan và giới thiệu những sản phẩm nổi bật của mình.

Pin It

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ