8 Mẫu sản phẩm bảng biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng đẹp

 Kiến Trẻ gửi tới các bạn mẫu bảng biển hộp đèn mica siêu mỏng dùng làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo cho các quán cafe, bar, mỹ phẩm,điện thoại…. thường thấy những bảng hộp đèn cao cấp này trong siêu thị, trung tâm thương mại, showroom, cửa hàng.

bảng biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng

Biển hộp đèn quảng cáo mica siêu mỏng là hình thức biển được làm bằng hệ khung sắt mạ kẽm chịu lực , được các doanh nghiệp và đặc biệt là những nhà hàng , quán bar karaoke sử dụng phổ biến hiện nay. Mặt biển bảng hộpđèn được làm bằng chất liệu mica dán một lớp ngoài bằng đề can pp hoặc backlit nên trên đó ,trong được sử dụng hệ thống đèn led, đèn neon chiếu sáng.

bảng biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng bảng biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng

Biển hộp đèn quảng cáo mica siêu mỏng là hình thức biển được làm bằng hệ khung sắt mạ kẽm chịu lực , được các doanh nghiệp và đặc biệt là những nhà hàng , quán bar karaoke sử dụng phổ biến hiện nay. Mặt biển bảng hộp đèn được làm bằng chất liệu mica dán một lớp ngoài bằng đề can pp hoặc backlit nên trên đó ,trong được sử dụng hệ thống đèn led, đèn neon chiếu sáng.
Quy cách hộp đèn :
* Khung sắt vuông 16mm đến 30mm( tùy vào kích thướt hộp đèn)
* Alu ngoại nhập ( Triều Chen, alcorest…)
* Dán keo hoặc bắn ốc vít.
* Đèn neon Điện Quang (hoặc Philips) và neonsign.bảng biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng bảng biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng bảng biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng bảng biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng Gia công hộp đèn siêu mỏng nắp bật

Pin It

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ